Bồn composite FRT hình chữ nhật

Bồn composite FRT hình chữ nhật là loại bồn được khá nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm được cấu tạo từ nhựa polyester và các sợi thủy tinh. Nó có thể chịu được sự tác động của môi trường cũng như hóa chất. Bòn có hình chữ nhật để có thể tối ưu được không gian vận chuyển và lưu trữ chất lỏng. Cùng Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát tìm hiểu kỹ hơn về loại bồn composite này nhé!

Tìm hiểu về bồn composite FRT hình chữ nhật

Bồn composite hình chữ nhật cũng là loại bồn được sản xuất từ vật liệu composite. Nó có hình chữ nhật dùng để chứa nước hoặc chứa các chất lỏng khác. Vật liệu composite dùng để cấu tạo nên loại bồn này đó là sợi thủy tinh bọc nhựa polyester. Bởi vậy mà bồn có khả năng chống ăn mòn, chống thấm nước và có độ bền cao hơn.

Bồn composite FRT hình chữ nhật thường được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Có thể được dùng để phân phối nước hoặc là chứa nước trong các nhà máy sản xuất. Hoặc nó còn được dùng để chứa chất hóa học tại các nhà máy xử lý nước thải. Hoặc cũng được sử dụng để chứa xăng, chứa dầu trong các trạm xăng dầu. Bể composite hình chữ nhật còn được sử dụng trong các ứng dụng dân dạng để chứa nước tưới câu hay nước uống, nóng nóng trong gia đình.

==>Xem thêm Bồn bể composite Hải Phòng

Bồn bể composite hình chữ nhật

Cấu tạo bồn bể composite hình chữ nhật

Bồn composite FRT hình chữ nhật được cấu tạo từ 4 bộ phận chính. Đó là lớp sợi thủy tinh, lớp nhựa polyester,lõi xốp, lớp bảo vệ chống ăn mòn.

– Lớp sợi thủy tinh: Đây là lớp bên ngoài của bồn. Nó được cấu tạo từ sợi thủy tinh có tác dụng tăng độ cứng và độ bền cho bồn.

– Lớp nhựa Polyester: đây là lớp nằm giữa các sợi thủy tinh. Nó có nhiệm vụ liên kết với giữ chặt các sợi thủy tinh lại với nhau giúp cho bồn có độ bền cao hơn.

– Lõi xốp; Đây chính là lớp giữa của bồn. Nó giúp làm giảm đi trọng lượng của bồn. Nó giúp làm giảm đi tiếng ồn khi bồn chứa nước chảy.

– Lớp bảo vệ chống ăn mòn: Lớp này được sử dụng để bảo vệ bồn và chống lại tác động của hóa chất với môi trường ăn mòn.

Bể composite FRT hình chữ nhật

Lợi ích của bồn composite hình chữ nhật

– Bồn composite FRT hình chữ nhật thường có độ bền khá cao. Nó được cấu tạo từ vật liệu composite. Bởi vậy mà nó có thể chống chịu được ăn mon cũng như áp lực từ bên trong. Loại bồn này cũng có khả năng chống chịu được va đập dưới tác động của môi trường bên ngoài.

– Loại bồn này cũng có khả năng chống thấm cực tốt. Nó được sản xuất từ loại vật liệu chất lượng cao. Vì thế mà khả năng chống thấm của nó cũng tốt hơn so với các loại bồn khác trên thị trường. Bởi vậy mà các chất lỏng ở bên trong luôn được giữ an toàn và không bị rò rỉ ra ngoài.

– Bồn được thiết kế hình chữ nhật nên giúp tiết kiệm diện tích. Đồng thời quá trình vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn so với các loại bồn khác trên thị trường. Hơn nữa việc vệ sinh và làm sạch bồn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

– Bồn composite hình chữ nhật cũng khá đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Bởi vậy mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn ra loại bồn phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu về bồn composite FRT hình chữ nhật

Có nên sử dụng bồn composite FRT hình chữ nhật

Trên đây là một số thông tin về bồn composite FRT hình chữ nhật mà Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát ,muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy bổ ích cho mọi người. Tuy nhiên khi lựa chọn bồn composite FRT hình chữ nhật nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín. Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT NHẬP KHẨU ĐẠI HÙNG PHÁT

Trụ sở: Số 10 Ngã 3 Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Địa chỉ: 610 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0902.881.318 – 0983.881.318

Email: daihungphattq@gmail.com

Web: https://cuachongchayvn.com/