Giới thiệu về công ty Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát 

Tên công ty: Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát

Giám đốc: Phạm Xuân Trường

Địa chỉ: 610 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Mã số thuế:  0201602156 do Chi cục Thuế Quận Dương Kinh cấp ngày: 27/12/2014

Tel: 0902 881 318 – 0983 881 318

Email: daihungphattq@gmail.com

Website: https://cuachongchayvn.com

gioi thieu cong ty cung cap cua chong chay, cua nhua composite, cua thep van go hai phong

Công ty Đại Hùng Phát – đơn vị chuyên cung cấp cửa chống cháy, cửa nhựa composite, cửa thép vân gỗ tại Hải Phòng

Những nét chung về công ty Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát 

Cửa là một trong những bộ phân gắn liền với ngôi nhà. Hiện nay, nói đến cửa, người tiêu dùng không chỉ nghĩ đến công dụng, chức năng sử dụng mà còn là vấn đề về độ an toàn, điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà hiện đại, văn phòng cao ốc, nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công xưởng,… Một cánh cửa được thiết kế hợp lý cho mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà cũng giữ một vai trò quan trọng trong không gian ngôi nhà, hơn nữa nó còn là một lá chắn vững vàng đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân, tạo nên không khí ấm áp và bình an cho gia đình.

Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn mẫu cửa cho ngôi nhà của mình, hãy đến ngay với công ty Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát chúng tôi. Thành lập ngày 27/12/2014, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty chuyên cung cấp các loại cửa nhựa, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy tại Hải Phòng với độ an toàn và tính thẩm mỹ không thua bất kì một sản phẩm nào. Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát luôn là đối tượng tìm kiếm hàng đầu của khách hàng tại Hải Phòng bởi sự đa dạng dạng về kích thước, phong phú về mẫu mã và màu sắc.  Đối với chúng tôi mục tiêu lớn nhất là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý, vì vậy công ty luôn lấy khẩu hiệu là ” uy tín và chất lượng” để đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, Đại Hùng Phát đã tạo được niềm tin yêu tuyệt đối với mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất, trở thành một công ty lớn chuyên kinh doanh các loại cửa nhập khẩu tại Hải Phòng như:

  1. Cửa nhựa Composite
  2. Cửa thép vân gỗ
  3. Cửa chống cháy
sản phẩm cửa nhựa composite công ty Đại Hùng Phát ở Hải Phòng

Sản phẩm cửa nhựa Composite của công ty Đại Hùng Phát ở Hải Phòng

Dịch vụ công ty nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát 

Khi khách hàng đặt, mua sản phẩm cửa nhựa, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy tại Hải Phòng, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề và tâm huyết luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi thái độ phục vụ tận tình,chất lượng và thời gian hoàn thành lắp đặt đúng tiến độ . Khách hàng của công ty không chỉ là các gia đình mà còn có cả các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức, nhà hàng, khách sạn,…do vậy, kể từ khi thành lập công ty đã hoàn thành rất nhiều các dự án gây tiếng vang lớn không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở khắp mọi tỉnh thành trong nước và quốc tế.

văn phòng công ty đại hùng phát tại hải phòng

Văn phòng của công ty Nội thất Đại Hùng Phát tại Hải Phòng

Nếu bạn đang lo lắng vì chưa tìm được sản phẩm ưng ý với độ uy tín và chất lượng cao thì hãy gọi ngay cho công ty Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát theo hotline: 0902.881.318 hoặc 0983.881.318 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt. Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát luôn làm hài lòng mọi khách hàng.